Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018

Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018 .Bạn đang muốn mua xe tải, và đang phân vân giữa 2 dòng xe tải Hyundai và xe tải Isuzu chưa biết chọn hãng nào thì hãy giành vài phút để cùng tìm hiểu những đặc điểm riêng biệt của hai dòng xe này nhé!

Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018

 Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018, chất lượng cao

Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018, chất lượng cao

so sánh xe tải hyundai với xe tải veam

Hyundai – Veam hai đối thủ cạnh tranh khốc liệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe, nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng cạnh tranh về chất lượng và giá cả. Khách hàng cũng có nhiều nhu cầu khác nhau và mức đầu tư khác nhau cho từng dòng xe.

Bán xe ben Vì vậy để đánh giá xe nào tốt, xe nào chất lượng thì không thể nhìn một chiều mà phải kết hợp so sánh nhiều tiêu chí với nhau. Từ đó khách hàng mới có thể cân nhắn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Thứ nhất là về thương hiệu

Hai chiếc này đều là xe tốt, dù chọn chiếc nào thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể hài lòng. Tuy nhiên xe tải Hyundai là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc do vậy chất lượng tuổi thọ được đảm bảo bởi thương hiệu Hyundai uy tín trên toàn thế giới.

Về điểm này thì Isuzu chỉ có thể đứng sau, nhưng xe tải Isuzu vẫn từng bước đổi mới và khẳng định uy tín của mình trên thị trường bằng những cải tiến hiện đại, phù hợp với khác hàng. Từng bước gây dựng thương hiệu Isuzu trong tâm lý khách hàng.

Thứ hai là về giá thành

Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018

Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018

Mặc dù xe tải Hyundai được đánh giá tốt về tuổi thọ, khả năng vận hành bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, nhưng lại đòi hỏi mức đầu tư khá cao. Song bên cạnh đó thì Isuzu lại đưa ra mức giá mức giá cạnh tranh hơn nhiều.

Điều này giúp cho nhiều khách hàng có chi phí hạn chế có thể lựa chọn một chiếc xe tải với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Thứ ba là về chất lượng máy móc và phụ tùng thay thế.

Nếu Hyundai được đánh giá là ông lớn trên thị trường xe tải hạng nặng, chịu quá tải thường xuyên và khả năng vượt đường trường mạnh mẽ. Thì xe tải Isuzu lại được khẳng định bởi khả năng vận hành rất tốt, nhạnh nhẹn, có thể lưu thông trong các ngõ ngách chật hẹp ở nội thành.

Các chi tiết nhỏ khác của xe Isuzu cũng được gia công khá tỉ mỉ

Xe tải Hyundai có ưu thế hơn hẳn bởi các loại phụ tùng thay thế đều có sẵn ở các đại lý trên khắp toàn quốc. Giá cả phụ tùng cũng vừa phải mà chất lượng thì luôn được bảo hành tuyệt đối.

Bên cạnh đó linh kiện của Isuzu cũng có sẵn tại Việt Nam nhưng lại có mức giá khá cao so với các loại xe tải khác.

Thứ tư là mức tiêu hao nhiên liệu:

Về điểm này thì cả Hyundai và Isuzu đều ngang ngửa nhau. Bời nhà sản xuất đều ưu tiên sử dụng nhiên liệu dầu, kết hợp công nghệ phun xăng điện tử, sử dụng động cơ đạt tiêu chuản EURO 2 thân thiện với môi trường

Tóm lại, xe tải Hyundai sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe có thể vận hành ổn định, chạy đường đèo dốc và chở hàng quá tải thường xuyên, dù phải đầu tư mức giá hơi cao so với mặt bằng chung.

Xe tải Isuzu tuy ở cùng phân khúc nhưng kém cạnh tranh hơn hẳn so với Huyndai bởi sự thiếu ổn định, khả năng chịu tải kém hơn. Nhưng Isuzu lại hoàn toàn phù hợp cho đối tượng khách hàng muốn sử dụng xe tải chuyên chở hàng hóa nội thành, cung đường ngắn, hàng hóa vừa phải.

Isuzu hoàn toàn có thể cạnh tranh với Hyundai bởi mức giá đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với Hyundai.

Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018

 Nên lựa chọn xe tải Hyundai hay xe tải Isuzu năm 2018

Xe tải, xe ben, xe đầu kéo, đại lý xe tải, cung cấp xe tải, phân phối xe đầu kéo xe ben